chủ đầu tư tòa nhà Capital Place 29 Liễu Giai

Tòa nhà Capital Place 29 Liễu Giai, Ba Đình là một trong những công trình trọng điểm của Tập Đoàn CapitaLand tại Việt Nam. Vậy thì, CapitaLand là đơn vị nào? Họ hoạt động những lĩnh vực nào và đã đầu tư những gì tại Việt Nam? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này.

CapitaLand là đơn vị như thế nào?

CapitaLand Limited (CapitaLand) là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á. Doanh nghiệp này có trụ sở chính tại Singapore, đã được niêm yết với danh mục đầu tư đa dạng với tổng trị giá 131,7 tỉ USD Singapore.

Tính tới hết Quý III – 2019, CapitaLand đang kinh doanh những lĩnh vực trung tâm thương mại, khu bán lẻ; khu phức hợp văn phòng thương mại, công nghiệp và vận tải; dự án phức hợp, phát triển đô thị; lưu trú và nhà ở.

Hiện nay, CapitaLand diện tại hơn 200 thành phố, 30 quốc gia. Với hai thị trường chính là Singapore và Trung Quốc, Tập đoàn bất động sản này đã và đang tiếp tục mở rộng sang các thị trường như Ấn Độ, Việt Nam, Úc, Châu Âu và Mỹ.

CapitaLand sở hữu một trong những hoạt động quản lý đầu tư bất động sản toàn cầu lớn nhất, quản lý 7 quỹ tín thác đầu tư bất động sản (REITs) niêm yết và các quỹ tín thác kinh doanh cũng như hơn 20 quỹ tư nhân.

Nắm giữ vị trí tiên phong quỹ tín thác đầu tư REITs tại Singapore, CapitaLand tiếp tục mở rộng ra các quỹ tín thác khác bao gồm Ascendas Reit, CapitaLand Commercial Trust, Ascott Residence Trust, CapitaLand Retail China Trust, Ascendas India Trust, và CapitaLand Malaysia Mall Trust.

Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm của CapitaLand tại châu Á. Thị trường bất động sản ở Việt Nam được sự hậu thuẫn từ nền kinh tế phát triển tốt và tốc độ đô thị hóa nhanh và dân số còn trẻ. CapitaLand cam kết là một nhà đầu tư lâu dài về bất động sản tại Việt Nam.

CapitaLand đã hoạt động tại Việt Nam như thế nào?

Sau hơn 25 năm hoạt động tại Việt Nam, danh mục đầu tư của CapitaLand bao gồm 2 dự án phức hợp, 8.600 căn hộ chất lượng tại 15 dự án nhà ở, 2 khu bán lẻ, 1 khu thương mại và hơn 7.000 căn hộ dịch vụ thuộc 28 dự án tại 9 tỉnh thành lớn trên cả nước là TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Hội An, Đà Nẵng, Bình Dương, Cam Ranh và Nha Trang.

Với phương châm phát triển bền vững “Xây dựng Con người. Xây dựng Cộng đồng”, CapitaLand cam kết đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam thông qua việc tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên địa phương, trao đổi kiến thức và kĩ năng với đối tác địa phương và đóng góp cho cộng đồng sở tại, đặc biệt là giúp đỡ trẻ em kém may mắn, bằng những hoạt động mang tính trách nhiệm xã hội doanh nghiệp.

Tập đoàn CapitaLand hàng năm đóng góp 0,5% lợi nhuận vào quỹ CapitaLand Hope (một quỹ từ thiện độc lập) cho các hoạt động thiện nguyện và hỗ trợ trẻ em kém may mắn được học tập tốt hơn, chăm sóc sức khỏe và xây dựng trường lớp.

Hiện tại, CapitaLand đã xây dựng 4 trường CapitaLand Hope tại tỉnh Phú Thọ, Long An và Hưng Yên.

Nguồn: CapitaLand.co

Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *