5 cửa hàng văn phòng phẩm gần Capital Place

Văn phòng phẩm đối với hầu hết các doanh nghiệp là điều không thể thiếu để giúp đỡ doanh nghiệp trong mọi quá trình làm việc hàng ngày. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp văn phòng phẩm được mở ra.

Xung quanh tòa nhà Capital Place cũng có 5 cửa hàng văn phòng phẩm uy tín giá rẻ sau đây:

1. Công ty TNHH Thương mại & Du lịch Thịnh Long (Văn phòng phẩm Hà Nội)

Địa chỉ: Số 10 ngõ 62/1 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng phẩm Hà Nội, thuộc Công ty TNHH Thương mai và Du lịch Thịnh Long – Nhà phân phối văn phòng phẩm và thiết bị văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Tính đến nay, công ty đã có 15 năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực này, là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sản phẩm trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Văn phòng phẩm Hà Nội đã và đang hoàn thiện được quy trình dịch vụ, cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo và rèn luyện kỹ càng. Đặc biệt, khách hàng hoàn toàn có thể đặt hàng online và được miễn phí giao hàng trong nội thành thành phố Hà Nội.

Mục tiêu công ty đề ra vào năm 2020 là sẽ trở thành Nhà cung cấp văn phòng phẩm hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng mọi nhu cầu văn phòng phẩm của doanh nghiệp.

2. Văn phòng phẩm Thành Diệp

Địa chỉ: Kiốt 13 Núi Trúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng phẩm Thành Diệp là cầu nối tin cậy giữa nhà sản xuất – nhà phân phối – người tiêu dùng trên lĩnh vực mua bán, sử dụng văn phòng phẩm. Sản phẩm đa dạng, phong phú về mẫu mã, chủng loại, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

Sản phẩm và dịch vụ của Thành Diệp phát triển ngày càng lớn mạnh và nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

3. Văn phòng phẩm Việt Hoàng

Địa chỉ: Số 4, Ngách 94/33 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Công ty TNHH đầu tư thương mại & dịch vụ Việt Hoàng tiền thân là một cửa hàng kinh doanh Văn phòng phẩm tổng hợp. Năm 2010, công ty được hình thành với chức năng chính là cung cấp văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng và các dịch vụ văn phòng vào các doanh nghiệp và các cơ quan nhà nước.

Không ngừng phát triển kinh doanh với tiêu chí cung cấp sản phẩm đúng tiêu chuẩn – đạt chất lượng, tối ưu hóa dịch vụ, giá bán cạnh tranh. Cùng với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp cũng là yếu tố tạo nên sự đột phá của thương hiệu.

Văn phòng phẩm Việt Hoàng không chỉ tập trung ở phạm vi bán lẻ mà còn là một trong những đại lý phân phối văn phòng phẩm có uy tín trên thị trường hiện nay.

4. Văn phòng phẩm Linh Doan

Địa chỉ: 607 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Trong xu hướng phát triển nhanh chóng, xuất hiện hàng loạt nhà cung cấp văn phòng phẩm. Văn phòng phẩm Linh Doan chỉ là một cửa hàng nhỏ chuyên bán lẻ và đã được mở từ nhiều năm nay.

Thế nhưng nhiều khách hàng vẫn lựa chọn cửa hàng này vì ở đây họ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cùng với một mức giá thật hấp dẫn và tiết kiệm nhất.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh văn phòng phẩm, luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, văn phòng phẩm Linh Doan cam kết mang đến sự hài lòng tới mọi khách hàng.

5. Văn phòng phẩm Dương Ngọc

Địa chỉ: Số 10 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng phẩm Dương Ngọc có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp văn phòng phẩm. Sản phẩm tại cửa hàng Dương Ngọc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hóa đơn chứng từ đầy đủ, cảm kết mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Ngày càng phát triển theo xu hướng đa dạng hàng hóa sản phẩm phù hợp với nhiều phân khúc thị trường từ học sinh, sinh viên đến giới văn phòng.

Hiện nay, với thời đại công nghệ phát triển vượt bậc, mặc dù mọi công việc được sử dụng chủ yếu trên thiết bị văn phòng, thế nhưng đồ dùng văn phòng phẩm vẫn là một trong những vật dụng không thể tách rời trong hoạt động của mỗi cơ quan làm việc.

Cho dù là mô hình doanh nghiệp nhỏ hay những tập đoàn lớn cũng đều có nhu cầu sử dụng. Chính vì vậy, việc mua sắm đồ dùng văn phòng tại các công ty là điều không thể thiếu. Mong rằng với 5 địa chỉ cửa hàng văn phòng phẩm uy tín giá rẻ trên đây sẽ giúp cho các công ty làm việc tại tòa nhà văn phòng Capital Place sẽ không phải băn khoăn lựa chọn nữa.

Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *