doanh nghiệp thuê văn phòng Capital Place

Capital Place Tower – 29 Liễu Giai, Ba Đình là tòa nhà văn phòng hạng A mới nhất tại Hà Nội. Vậy, với vị trí đắc địa cùng giá chào thuế thuộc hàng cao nhất Thành Phố, những doanh nghiệp nên thuê văn phòng tại đây?

1. Doanh nghiệp lĩnh vực tài chính

Chẳng phải nói, ai cũng sẽ biết rằng, các doanh nghiệp làm về tài chính sẽ rất cần sự tin tưởng từ khác hàng. Việc đặt trụ sở tại tòa nhà Capital Place 29 Liễu Giai sẽ tạo ra sự uy tín không hề nhỏ đối với những công ty này.

Ngoài ra, các tòa nhà văn phòng hạng A cũng sẽ tạo niềm tin tối đa cho các khách hàng khi giao dịch tại đây.

2. Các công ty lĩnh vực Creative (sáng tạo)

Capital Place Tower Hanoi được thiết kế bởi công ty ATKINS HONG KONG & PRODUCE WORKSHOP. Đây là hai đơn vị hàng đầu về kiến trúc văn phòng & thiết kế nội thất. Từng điểm chạm tại tòa nhà này đều có thể tạo ra sự sáng tạo cho các designer.

Vậy nên, các công ty về thiết kế hình ảnh, thiết kế phần mềm hay thiết kế nội thất không nên bỏ qua.

3. Doanh nghiệp yếu tố nước ngoài

Tọa lạc tại số 29 Liễu Giai, quận Ba Đình, Capital Place Tower đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp FDI. Lí do quan trọng nhất là xung quanh tòa nhà văn phòng này có rất nhiều các Đại sứ quán.

Điều này hỗ trợ rất nhiều cho việc xin visa lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam. Ngoài ra, các vấn đề giấy tờ về đầu tư, nguồn vốn ngoại cũng sẽ phần nào đó được giải quyết nhanh hơn.

4. Các tập đoàn bất động sản

Chủ đầu tư của Capital Place là Capital Land – Tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á. Điều này chắc chắn sẽ khiến cho nhiều doanh nghiệp bất động sản lớn tại Việt Nam về đặt trụ sở tại đây.

Hơn nữa, tòa nhà hạng A cũng sẽ làm tăng thêm vị thế của doanh nghiệp, thu hút đầu tư mạnh mẽ hơn vào các dự án.

5. Doanh nghiệp xuất nhập khẩu & thương mại

Các doanh nghiệp xuất nhập khẩu & thương mại cũng có một vài điểm chung với các công ty về tài chính & bất động sản. Và điểm chung lớn nhất chính là giá trị các hợp đồng lớn. Đặc biệt, những công ty xuất nhập khẩu & thương mại cũng thường xuyên phải giao dịch với các đối tác nước ngoài.

Một điểm ít ai biết được rằng, tiêu chuẩn văn phòng tại Việt Nam thường thấp hơn tiêu chuẩn tại nước ngoài. Vì vậy mà các doanh nghiệp XNK & TM gần như hiếm khi ngồi văn phòng hạng C. Các tòa nhà cùng phân khúc với Capital Place Hanoi cũng thường xuyên được lấp đầy bởi khối doanh nghiệp lĩnh vực này.

Hi vọng rằng, bài viết trên của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn trong việc lựa chọn thuê văn phòng tại tòa nhà Capital Place Hanoi.

Để biết thông tin diện tích trống, biểu giá thuê & các tiện ích liên quan tại Capital Place Tower, vui lòng liên hệ tới hotline 0912.811.822

Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *