đơn vị nào quản lý tòa nhà Capital Place

Capital Place Hanoi là một trong những tòa nhà văn phòng hạng A của Thủ Đô. Là tòa nhà mới nhất cộng với việc chi phí thuê khá cao, nên câu chuyển ban quản lý tòa nhà sẽ được khách thuê văn phòng quan tâm hơn cả.

Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc đó và phần nào giúp bạn yên tâm hơn trong việc chọn thuê văn phòng & đặt trụ sở công ty tại đây.

Ban quản lý tòa nhà Capital Place Hanoi là ai?

Capital Place Hanoi được đầu tư xây dựng và quản lý bởi CapitaLand – một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á. Với tiềm lực cũng như kinh nghiệm của CapitaLand, khách hàng có thể yên tâm hơn rất nhiều khi chọn thuê văn phòng tại đây.

Ngoài Capital Place Hanoi, CapitaLand cũng đang là đơn vị quản lý bất động sản hạng A, với rất nhiều hạng mục tại hơn 30 thị trường. Với kinh nghiệm lâu năm cùng quy trình quản lý khép kín, CapitaLand hứa hẹn sẽ hoàn thành xuất sắc các công việc quản lý tòa nhà như:

– Bộ phận lễ tân chuyên nghiệp, giao tiếp tốt bằng nhiều ngôn ngữ;
– Hệ thống an ninh tối tân 24/7;
– Vệ sinh luôn được đảm bảo sạch sẽ 24/24;
– Trang thiết bị luôn được bảo trì đúng lịch, hạn chế tối đa sự cố;
– Ban quản lý chuyên nghiệp, có khả năng giải quyết các sự cố trong thời gian ngắn nhất;
– Hợp đồng cho thuê chặt chẽ, xuất hóa đơn đầy đủ, rõ ràng.

Đơn vị nào sẽ phân phối văn phòng cho thuê tại Capital Place Tower

Maison Office là Đại lý cho thuê văn phòng tại hơn 500 tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp khu vực Hà Nội, Hải Phòng & Hồ Chí Minh. Tại tòa nhà Capital Place 29 Liễu Giai, Maison Office cũng đang là Đại lý môi giới cho thuê sàn văn phòng.

Nếu bạn đang quan tâm đến việc thuê văn phòng tại tòa nhà Capital Place Hanoi và các tòa nhà hạng A khác, vui lòng liên hệ tới hotline 098.890.2468 để nhận được các thông tin diện tích còn trống và giá thuê.

Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *